Dr. HAN SKIN LAB – GÌN GIỮ NÉT ĐẸP KHÔNG TUỔI

1150x350 Hathongspahangdau

Dr. HAN SKIN LAB là đơn vị spa cung cấp các dịch vụ chăm sóc da chính hãng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý. Khác biệt so với những spa thông thường , chúng tôi chú trọng tới yếu tố điều trị da có sự tư vấn của bác sĩ da liễu cùng thiết bị “gương thần thông minh” Smart Mirror.

Khong Gian Paulas Choice Clinic (3)
Không gian sang trọng tại Dr. HAN SKIN LAB

Mỗi khách hàng đến với Dr. HAN SKIN LAB đều được thăm khám kỹ lưỡng và xây dựng lộ trình điều trị riêng biệt dựa trên từng vấn đề da. Điều đặc biệt ở chỗ, Dr. HAN SKIN LAB hoàn toàn công khai sản phẩm sử dụng trong liệu trình: Toàn bộ mỹ phẩm đều đến từ Paula’s Choice Skincare – thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ hoặc Tegoder Cosmetic – thương hiệu Dược mỹ phẩm Tây Ban Nha. Ngoài ra, kỹ thuật viên tại Dr. HAN SKIN LAB đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, đảm bảo mang tới những động tác massage điêu luyện và đem lại cảm giác thư giãn tuyệt đối sau những giờ làm việc/học tập căng thẳng.

Khong Gian Paulas Choice Clinic (2)
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Dr. HAN SKIN LAB

Dr. HAN SKIN LAB thấu hiểu và luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, nhìn bằng lăng kính của khách hàng và kinh doanh dựa trên sự tôn trọng khách hàng tuyệt đối. Đối với chúng tôi, vẻ đẹp của bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận.

Bằng việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp và hình thức spa chuyên biệt, chúng tôi xây dựng niềm tin cho khách hàng thông qua sự trải nghiệm thực tế và mang tới lời khẳng định vĩnh cửu: Dr. HAN SKIN LAB sẽ biến thế giới này trở nên tươi đẹp hơn theo cách riêng của mỗi người!

BỘ SƯU TẬP HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI Dr. HAN SKIN LAB

Khong Gian Paulas Choice Clinic (1)
Da Dau Nang Cao 6
Da Dau Nang Cao 4
Khong Gian Paulas Choice Clinic (3)
Khong Gian Paulas Choice Clinic (2)
Da Dau Nang Cao 3